(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng thang đo gồm 25 nội dung thuộc 5 nhóm nội dung truyền thông và 15 hình thức thuộc 5 nhóm hình thức truyền thông đánh giá thực trạng công tác truyền thông và các yếu tố ảnh hưởng tới công tác truyền thông cho Thể thao Người khuyết tật Việt Nam, qua đó chỉ ra vấn đề còn tồn tại về nội dung và hình thức truyền thông, đồng thời xác định, phân tích các nguyên nhân làm cơ sở đề xuất 04 giải pháp nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh, tăng cường các nguồn lực, góp phần nâng cao hơn chất lượng và hiệu quả hoạt động tập luyện và thi đấu của Thể thao Người khuyết tật Việt Nam. Từ khóa: Giải pháp, xúc tiến truyền thông, Thể thao Người khuyết tật Việt Nam.