(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Thông qua sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đã xây dựng được tiêu chuẩn phân loại, bảng tiêu chuẩn điểm và bảng điểm tổng hợp đánh giá trình độ tập luyện của VĐV Cầu lông Đội tuyển quốc gia. Qua kiểm nghiệm thực tiễn cho thấy, tiêu chuẩn đã xây dựng cho phép đánh giá chính xác trình độ tập luyện của VĐV. Từ khoá: Tiêu chuẩn, trình độ tập luyện, vận động viên Cầu lông.