(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Nghiên cứu sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, các tác giả đã tiến hành đánh giá thực trạng công tác GDTC của Trường phổ thông trung học Nguyễn Huệ, tỉnh Yên Bái nhằm đưa ra cơ sở khoa học cho việc lựa chọn giải pháp nâng cao chất lượng công tác GDTC trong nhà trường. Từ khóa: Công tác GDTC, THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Yên Bái.