(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Thông qua việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đã lựa chọn được 3 giải pháp đáp ứng nhu cầu xã hội trong đào tạo cử nhân TDTT chuyên ngành Võ – Quyền Anh, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đến năm 2025, tầm nhìn 2030 đáp ứng nhu cầu xã hội. Qua kiểm nghiệm lý thuyết cho thấy, các giải pháp đã lựa chọn đảm bảo yêu cầu để đưa vào ứng dụng trong thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo. Từ khóa: Giải pháp, đào tạo cử nhân, chuyên ngành Võ – Quyền Anh.