(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đã đánh giá được thực trạng công tác kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn Thể dục đồng diễn của sinh viên (SV) chuyên ngành Thể dục, ngành Giáo dục thể chất (GDTC), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Kết quả cho thấy, mặc dù đã tổ chức đánh giá theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng các nội dung kiểm tra còn thiếu tính khoa học và thực tế, chưa cân đối giữa nội dung học tập và nội dung kiểm tra; tính khách quan và chính xác trong kiểm tra đánh giá còn nhiều hạn chế. Từ khóa: Kiểm tra đánh giá môn học, Thể dục đồng diễn, sinh viên chuyên ngành Thể dục, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh