(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Các tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT để đánh giá thực trạng công tác GDTC của Trường THPT Nghĩa Hưng B, Nam Định về các mặt: Chương trình môn học; Đội ngũ giáo viên GDTC; Cơ sở vật chất; Phong trào TDTT ngoại khóa cũng như thực trạng kết quả GDTC của học sinh Trường THPT Nghĩa Hưng B. Từ khóa: Thực trạng, Giáo dục thể chất, học sinh, THPT Nghĩa Hưng B, Nam Định…