(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu truyền thống, lựa chọn được 18 bài tập ứng dụng trong quá trình học môn Cầu lông tự chọn, bước đầu ứng dụng trong thực tế đã có hiệu quả cao trong việc phát triển thể lực cho sinh viên nữ học môn tự chọn Cầu lông tại Trường Đại học Tài chính - Marketing. Từ khóa: Cầu lông; sinh viên; phát triển thể lực; Trường Đại học Tài chính – Marketing.