(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT chúng tôi đã xác định được 7 test đánh giá khả năng di chuyển trong môn Đá cầu, trên cơ sở đó xây dựng được bộ tiêu chuẩn đánh giá gồm: bảng tiêu chuẩn phân loại theo thang 2ẟ, bảng điểm đánh giá theo thang độ C và bảng điểm tổng hợp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên Ngành GDTC trong môn Đá cầu nói riêng và công tác đào tạo của nhà trường nói chung. Từ khóa: Tiêu chuẩn, di chuyển, Đá cầu, Trường ĐHSPHN.